• ตะกร้าสินค้า

  Your shopping cart is empty
  Visit the shop

 • ยาเพิ่มขนาด ยาเพิ่มขนาด ยาเพิ่มขนาด ยาเพิ่มขนาด ยาเพิ่มขนาด ยาเพิ่มขนาด ยาเพิ่มขนาด ยาเพิ่มขนาด อุปกรณ์เพิ่มขนาด

  ส่วนผสมตัวยา

  ingredients_head
   
  NEOSIZE XL ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพรที่ผ่านการทดสอบเก้าชนิด สมุนไพรทั้งเก้าชนิดนนี้จะร่วมกันทำงานเพื่อปรับปรุงสุขภาพทางเพศของผู้ชาย NEOSIZE XL ช่วยในการกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชายเพิ่มขนาดและความแข็งแรง อีกทั้งยังบำรุงระบบสืบพันธุ์เพศชาย เพิ่มความต้องการทางเพศและความแข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังช่วยในการไหลเวียนของเลือดในอวัยวะเพศชายซึ่งช่วยให้มีการแข็งตัวดีขึ้น

   

  ส่วนประกอบในตัวยาหนึ่งแคปซูลของ NeoSize XL

  neosize-ingredients

   

  1.เมล็ดเวลเวต หรือชื่อทางวิทยาศาสตรว่า Mucuna Pruriens

  ในทางการแพทย์ Mucuna Pruriens ถูกใช้เป็นยาโป๊ หรือยากระตุ้นทางเพศ ซึ่งส่งผลโดยตรงทำให้ปริมาณฮอร์โมนเพศชายเพิ่มขึ้น และมีการเพิ่มโปรตีนในกล้ามเนื้อในอวัยวะเพศชาย ทำให้ใีขนาดใหญ่ขึ้นและแข็งแรงขึ้นอีกด้วย
   
  เมล็ดเวลเวตยังมีคุณสมบัติเป็นยากล่อมประสาท และกระตุ้นเซลสมอง ในการศึกษาและสังเกตพฤติกรรมของผู้ที่ใช้สารสกัดของเมล็ดเวลเวต (การทดสอบนี้ถูกประเมินโดยวัดการเพิ่มความถี่ในการแข็งตัว,ความเร็วใรการแข็งตัว, ความยาวนานของการแข็งตัว, ช่วงเวลาก่อนและหลังการหลั่ง, ปริมาณและความเข้มข้นของน้ำเชื้อที่หลั่งออกมา)
   
  ในการทดสอบกับผู้ชายที่ไร้สมรรถภาพทางเพศจำนวน 60 คนพบว่าสาร Mucuna Pruriens ช่วยเพิ่มความเข้มข้นของน้ำเชื้อและการพุ่งตัวของน้ำเชื้อที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระและลดความเครียดอีกด้วย

   

  2.ต้นเล็บเบ็ค หรือชื่อทางวิทยาศาสตรว่า Albizzia Lebbeck

  ในทางการแพทย์, เล็บเบ็คถูกใช้เป็นยากระตุ้นทางเพศและยาชูกำลัง ต้นเล็บเบ็คช่วยลดความเครียด เพิ่มความสามารถในการจำ และยังต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะมาทำร้ายร่างการมนุษย์อีกด้วย

   

  3.ต้นไฮโกรฟิลล่า หรือชื่อทางวิทยาศาสตรว่า Asteracantha Longifolia

  ในทางการแพทย์ต้นไฮโกรฟิลล่า ถูกใช้เป็นยากระตุ้นทางเพศและยาชูกำลัง ผลการจากศึกษาและทดลองสารสกัดจากต้นไฮไกรฟิลล่าว่า มีส่วนช่วยในการเพิ่มขนาดและน้ำหนักของอวัยวะในร่างกาย ช่วยชะลอการหลั่งของน้ำเชื้อ และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบสืบพันธ์ของเพศชาย สารสกัดจากต้นไฮโกรฟิลล่ามีความสามารถช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระ และลดสารที่เป็นอันตรายซึ่งก่อให้เกิดความผิดปกติทางเพศอีกด้วย

   

  4.ต้นอินเดียนคุซซุ หรือชื่อทางวิทยาศาสตรว่า Pueraria Tuberosa

  ต้นอินเดียนคุซซุถูกใช้ในทางการแพทย์ของอินเดียมาอย่างยาวนานในการฟื้นฟูกำลัง และยังถูกใช้ในการรักษาความผิดปกติทางเพศของผู้ชายอีกด้วย
  %nbsp;
  ต้นอินเดียนคุซซุเพิ่มความต้องการทางเพศ และยังมีสารกระตุ้นระบบประสาทและลดความเครียดอีกด้วย

   

  5.โสมอินเดีย หรือชื่อทางวิทยาศาสตรว่า Withania Somnifera

  โสมอินเดียถูกนำมาใช้ทางแพทย์กันอย่างแพร่หลาย ในการเป็นยาชูกำลัง รักษาสุขภาพ อายุยืน และต่อต้ายโรคภัยไข้เจ็บต่างๆอีกด้วย
   
  โสมอินเดียช่วยลดความเครียด และการตุ้นประสาทให้มีการทำงานและความจำที่ดีขึ้น ในทางอยุรเวทยืนยันว่าโสมอินเดียเป็นยากระตุ้นทางเพศ ช่วยฟื้นฟูและเพิ่มความต้องการทางเพศ โสมอินเดียเป็นพืชที่ถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์, ความแข็งแรงและความอดทนของสุขภาพ และการเพิ่มการผลิตของของเหลวที่สำคัญของกล้ามเนื้อ ไขมันในเลือด น้ำเหลือง น้ำอสุจิและเซลล์
   
  สารสกัดจากโสมอินเดียมีผลโดยตรงกับระบบการสร้างน้ำอสุจิ ผลทดสอบกับหนูทดลองโดยพยายามให้สารที่คล้ายกับฮอร์โมนเพศชาย มันไปช่วยในการรักษาโรคภาวะตึงเครียดจากความไร้สมรรถภาพทางเพศอีกด้วย
   
  โสมอินเดียสามารถที่จะลดจำนวนและความรุนแรงของความเครียด ยับยั้งความเครียดเรื้อรังที่เกิดจากพฤติกรรมทางเพศชาย และความเครียดเรื้อรังที่เกิดจากภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระและพัฒนาระบบประสาทอีกด้วย

   

  6.ต้นเถาวัลย์พันเจอร์ หรือชื่อทางวิทยาศาสตรว่า Tribulus Terrestris

  ต้นเถาวัลย์พันเจอร์เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายที่เป็นยาชูกำลัง และมันยังได้รับการพิสูจน์แล้วในการศึกษาทางวิทยาศาสตร์หลายอย่างที่ ต้นเถาวัลย์พันเจอร์ช่วยเพิ่มความสามารถในการแข็งตัวและเพิ่มความสามารถทางเพศของผู้ชายใฟ้มากขึ้น ต้นเถาวัลย์พันเจอร์ช่วยฟื้นฟูและบำรุงร่างกาย เพิ่มสารเอ็นโดรเจน ส่งผลให้เกิดการหลั่งสารไนตริก ออกไซด์จากระบบประสาทซึ่งไปกระตุ้นกล้ามเนื้อของอวัยวะเพศ
   
  ข้อสังเกตจากการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่ต้นเถาวัลย์พันเจอร์มีผลลัพท์ที่ดีต่อระบบสร้างน้ำเชื้อ ในการทดลองทางคลินิกทดสอบผู้ชายไร้สมรรถภาพทางเพศเป็นเวลา 3 เดือน ได้ผลลัพท์อย่างมีนัยสำคัญว่าในผู้ป่วยที่ได้รับอาหารเสริมสกัดจากต้นเถาวัลย์พันเจอร์ 100% ของผู้ป่วยแสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นของจำนวนอสุจิและการเคลื่อนไหวของอสุจิ น่าแปลกใจที่ 87% ของคู่รักรู้สึกถึงความแตกต่างภายใน 6 เดือนของการรักษา

   

  7.ต้นแมงมุมอินเดีย หรือชื่อทางวิทยาศาสตรว่า Chlorophytum Arundinaceum

  ต้นแมงมุมอินเดียเป็นส่วนผสมสำคัญของสูตรยาโป๊ อายุรเวทกล่าวถึงในวรรณคดีโบราณได้ใช้สารสกัดจากต้นแมงมุมอินเดียในการเพิ่มความต้องการทางเพศ,เป็นยาชูกำลัง เพิ่มจำนวนอสุจิและยังใช้ในการระบบการสร้างน้ำเชื้อและอสุจิ
   
  ในการศึกษาทดลองในหนูจะได้รับการพิสูจน์ให้เห็นว่าสารสกัดจากรากของต้นแมงมุมอินเดียมีผลในการกระตุ้นศักยภาพทางเพศ
   
  รากของต้นแมงมุมอินเดียสามารถใช้เป็นประโยชน์ในการรักษาความบกพร่องทางเพศ เช่นการหลั่งเร็ว

   

  8.ต้นอีเลฟเฟ่น ครีปเปอร์ (Elephant Creeper) หรือชื่อทางวิทยาศาสตรว่า Argyreia Specciosa

  ต้นอีเลฟเฟ่น ครีปเปอร์ เป็นยาชูกำลัง ยาบำรุงทางเพศและสมอง, มันช่วยในการเพิ่มจำนวนอสุจิ หลายงานวิจัยได้พิสูจน์ว่าพืชชนิดนี้มีคุณสมบัติต่อต้านความเครียด สร้างภูมิคุ้มกัน และต่อต้านอนุมูลอิสระ

   

  9.สมุนไพรทิโนสโปร่า กูลันช่า หรือชื่อทางวิทยาศาสตรว่า Tinospora Cordifolia

  ในทางอายุรเวทสมุนไพรทิโนสโปร่าถูกใช้เป็นยาที่ช่วยในการฟื้นฟู เป็นยาชูกำลัง และช่วยในระบบขับถ่าย ในการศึกษาวิจัยสมุนไพรทิโนสโปร่าได้แสดงให้เห็นคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและสารลดความเครียด
   
  คุณสมบัติของสมุนไพรทิโนสโปร่าถูกกล่าวถึงในตำราอายุรเวทคลาสสิก จะได้รับการใช้ในการรักษาความอ่อนแอของน้ำเชื้อ อาการอ่อนเพลียทั่วไป และโรคเบาหวาน